You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

  

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Số Bài Viết :
43
:
Status :
Ta Là Gà Mờ
:
Thanks :
0
:
Join date :
22/05/2012
:
avatar

HeoCon

Thành Viên cấp 1
Thành Viên cấp 1

Xem lý lịch thành viên

Bài gửiTiêu đề: Bạn thắc mắc nên chơi phái gì trong game Kiếm thế ? Tue May 22, 2012 6:03 pm 1


Cho Ðiểm Chủ Ðề Này
Hệ Kim
Phái Thiếu Lâm :
+Thiếu Lâm Côn Pháp:
- Tăng nhân sử dụng côn rất điêu luyện và tinh diệu. Vì thế, Thiếu Lâm Hồng Quyền được mệnh danh Thiếu Lâm đệ nhất Côn Pháp, là nổi ám ảnh của phái hắc đạo trong võ lâm.
Vũ khí sử dụng: Côn

+Thiếu Lâm Đao Pháp :
- Thiếu Lâm Đao nghiêng về tấn công trực diện, cộng với khả năng phòng thủ xuất sắc, Thiếu Lâm Đao linh hoạt trong chiến đấu và có thể phản đòn gây sát thương cho đối phương.
Vũ khí sử dụng: Đao

Phái Thiên Vương :
+Thiên Vương Chùy Pháp
- Phạm vi tấn công gần, xuất chiêu nhanh, khả năng phản kháng cao, có thể duy trì sinh mệnh. Dùng khả năng tấn công tốc độ để làm đối thủ hôn mê, đây là chiêu thức có khả năng phản kháng cao nhất của Thiên Vương bang.
Vũ khí sử dụng: Chùy

+Thiên Vương Thương Pháp
+Lấy ngoại công làm trọng. Tấn công cận chiến, đơn lẻ, tốc độ nhanh, sát thương lớn và sinh lực dồi dào.
Vũ khí sử dụng: Thương

Hệ Mộc
Phái Minh Giáo
+Minh Giáo Chùy Pháp
- Một chiến binh cận chiến trên lưng ngựa, tấn công đối thủ một cách nhanh chóng và cơ động. Có thể giúp đồng đội và bản thân gia tăng khả năng công kích tất sát.
Vũ khí sử dụng: Chùy

+Minh Giáo Kiếm Pháp
- Tấn công phạm vi rộng từ xa, triệu hồi lửa âm ti và gây sát thương liên tục, có uy lực cực lớn trong các trận hỗn chiến, ngoài ra còn có một vài kĩ năng bùa chú lợi hại.
Vũ khí sử dụng: Kiếm

Phái Ngũ Độc
+Ngũ Độc Chưởng Pháp
- Tấn công từ xa trực tiếp trúng ngay đối thủ, có thể kéo dài thời gian trúng độc và làm giảm khả năng kháng độc của kẻ thù.
Vũ khí sử dụng: Tay không, triền thủ

+Ngũ Độc Đao Pháp
- Cưỡi ngựa tấn công phạm vi nhỏ phía trước, dung sự linh động của mình để đánh du kích với kẻ địch, có thể khiến kẻ thù xung quanh nhiễm độc, giảm khả năng kháng độc đồng thời tăng thời gian trúng độc của địch.
Vũ khí sử dụng: Đao

Phái Đường Môn
+Đường Môn Tụ Tiễn
- Cưỡi ngựa tấn công kẻ địch, có thể trực tiếp tấn công đối thủ và gây ra nhiều tổn hại liên tục. Tính cơ động và khả năng né tránh cao. Ngoài ra còn có khả năng hỗ trợ đồng đội hội tâm và nhanh chóng thoát khỏi những nguy hiểm.
Vũ khí sử dụng: Tụ tiễn

+Đường Môn Phi Đao
- Thường ít giao tranh trực diện với đối thủ, có khả năng né tránh cao và ám sát tốt. Những cạm bẫy phạm vi lớn có thể hỗ trợ tốt khi đánh đơn hoặc hỗn chiến, một số khả năng đặt bẫy có thể chống lại sự tiếp cận của kẻ địch đồng thời hỗ trợ rất tốt cho đồng đội trong những trận chiến.
Vũ khí sử dụng: Phi đao

Hệ Thủy
Phái Đoàn Thị
+Đoàn Thị Chỉ Pháp
- Chủ yếu tấn công đối thủ đơn lẻ ở cự ly gần, có thể dùng chỉ khí để định thân đối phương và tiếp cận tấn công và có thể đạt được độ cơ động rất cao trong thời gian ngắn. Có thể khiến sức tấn công của những người xung quanh giảm xuống và bị choáng.
Vũ khí sử dụng: Tay không, triền thủ

+Đoàn Thị Kiếm Pháp
- Có thể tấn công vùng rộng từ khoảng cách hoặc tấn công cá thể ở khoảng cách gần đều được, có hiệu quả truy sát. Có thể giúp bản thân và đồng đội hóa giải một lượng sát thương nhất định.
Vũ khí sử dụng: Kiếm

Phái Nga My
+Nga My Chưởng Pháp
- Tấn công phạm vi từ xa, đánh trực tiếp vào đối thủ và có hiệu quả truy sát, gây sát thương khá lớn trên một địch thủ, lại có khả năng hồi phục tương đối để hỗ trợ cho bản thân và cho đồng đội.
Vũ khí sử dụng: Tay không, triền thủ

+Nga My Kiếm Pháp
- Một trường phái hỗ trợ toàn diện. Cưỡi ngựa hỗ trợ đồng đội từ xa với khả năng chống đỡ các đòn tấn công rất hiệu quả. Là vị trí không thể thiếu trong các trận hỗn chiến hay đánh boss.
Vũ khí sử dụng: Kiếm

Phái Thúy Yên
+Thúy Yên Kiếm Pháp
- Tấn công từ xa, sở trường tấn công nhiều người cùng lúc. Có khả năng giảm đi những hiệu ứng bất lợi trên cơ thể.
Vũ khí sử dụng: Kiếm

+Thúy Yên Đao Pháp
- Có thể tấn công từ xa, nhưng đánh tiếp cận mới là sở trường phát huy tối đa sức mạnh của Thúy Yên Đao, có thể ẩn thân và thích sát đối thủ.
Vũ khí sử dụng: Đao

Hệ Hỏa
Phái Cái Bang
+Cái Bang Chưởng Pháp
- Hội đủ cả 2 khả năng tấn công từ xa một cá nhân hoặc trên một phạm vi rộng kèm theo khả năng truy kích, lấy tấn công làm thế mạnh của mình.
Vũ khí sử dụng: Tay không, triền thủ

+Cái Bang Bổng Pháp
- Có thể tấn công từ xa một cá nhân hoặc một phạm vi nhỏ và có khả năng truy kích, nhờ vào sự linh hoạt trong chiến đấu để đánh du kích với đối thủ. Có khả năng đánh bật đối thủ và tạo sát thương lớn.
Vũ khí sử dụng:Đả Cẩu Bổng

Phái Thiên Nhẫn
+Thiên Nhẫn Thương Pháp
- Cưỡi ngựa tấn công cá thể, có khả năng gây sát thương cao. Một số bùa chú hỗ trợ tấn công đã khiến chiến nhẫn trở thành một kị sĩ thực thụ với khả năng đơn độc chiến đấu vô song.
Vũ khí sử dụng: Thương

+Thiên Nhẫn Đao Pháp
- Tấn công phạm vi rộng từ khoảng cách xa, có thể trực tiếp tấn công lên đối thủ với số lần sát thương cộng dồn, là chủ lực trong các cuộc hỗn chiến. Thêm vào một số bùa chú lợi hại, Ma Nhẫn là một vị trí không thể thiếu trong các cuộc chiến lớn.
Vũ khí sử dụng: Đao

Hệ Thổ
Phái Võ Đang
+Võ Đang Khí Tông
- Tấn công phạm vi rộng từ xa, có thể tấn công trực tiếp lên đối thủ và gây hiệu quả cộng dồn, ngoài ra còn có thể dùng nội lực để hóa giải sát thương, có vai trò cực kì quan trọng trong các trận hỗn chiến và có khả năng hỗ trợ sức tấn công nội công của đồng đội.
Vũ khí sử dụng: Kiếm

+Võ Đang Kiếm Pháp
- Tấn công cận thân cực nhanh, khả năng né tránh và chuẩn xác cao cộng thêm hiệu quả gây choáng đối thủ. Có thể hỗ trợ đồng đội tăng khả năng né tránh và chuẩn xác, đồng thời giúp đồng đội loại bỏ các hiệu quả không tốt trên cơ thể.
Vũ khí sử dụng: Kiếm

Phái Côn Lôn
+Côn Lôn Đao Pháp
- Tấn công đơn lẻ từ xa, giữ khoảng cách nhất định với đối thủ và tạo thành áp lực tấn công cực lớn dưới sự bảo vệ của đồng đội. Có thể hóa giải sát thương đồng thời hỗ trợ đồng đội trong việc gia tăng sức tấn công và tốc độ di chuyển. Khi sinh mệnh rơi vào trạng thái nguy cấp có thể kích hoạt khả năng hấp thụ sát thương.
Vũ khí sử dụng: Đao

+Côn Lôn Kiếm Pháp
- Tấn công đơn lẻ và phạm vi cực rộng với hệ Lôi, có thể tấn công trực tiếp lên đối thủ và hóa giải sát thương. Sở trường tấn công nhiều mục tiêu, tinh thông các thuật hệ Lôi, ngoài ra còn có thể hỗ trợ đồng đội tăng sức chiến đấu và tốc độ di chuyển. Khi sinh mệnh rơi vào trạng thái nguy cấp thì có thể kích hoạt năng lực né tránh hoàn toàn.
Vũ khí sử dụng: KiếmVậy quyết định của tớ Là sẽ dùng phái Thiên Vương


Số Bài Viết :
301
:
Status :
NẢn quá :(
:
Thanks :
36
:
Join date :
04/05/2012
:
Đến từ :
Kho Đạn Quốc Tế
:
avatar

Bài gửiTiêu đề: Re: Bạn thắc mắc nên chơi phái gì trong game Kiếm thế ? Tue May 22, 2012 6:04 pm 2


Cho Ðiểm Chủ Ðề Này
một quyết định rất hay thiên vương no 1Tài Sản
Tài Sản:

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang   Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  

Bài viết mới cùng chuyên mục

Bài viết liên quan

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com